Điện thoại iNO Mobile CP09 dành cho người già và trẻ nhỏ

dienthoainguoilon1

Điện thoại dành cho người lớn tuổi đang được nhiều người tìm hiểu và muốn có một chiếc dành cho ông bà, cha mẹ để tiện cho việc liên lạc, chúng nó luôn hướng đến nhu cầu sử dụng đơn giản của mọi người cao tuổi.

Điện thoại dành cho người già và trẻ em

Dựa trên tiêu chí đặc thù là giúp đỡ người lớn tuổi và cả trẻ em trong việc tận dụng sự liên lạc nhanh chóng thông qua các mạng di động hiện nay, công ty Foresight Technologies, Singapore, đã cho ra đời chiếc máy di động mang tên iNO Mobile CP09.

ino-cp09-mobile-phone

iNO Mobile CP09 chỉ có những tính năng cơ bản: nghe gọi, nhắn tin và thu sóng radio FM. Sản phẩm thiết kế hình thanh kẹo, hiển thị Mono và chế độ rung mạnh. Màn hình đơn sắc hiển thị chữ và số cỡ lớn, bàn phím cũng rất lớn so với thông thường, loa ngoài có mức âm lượng “như một chiếc TV”. Ngoài ra, trên bàn phím còn có hai phím quay nhanh với biểu tượng con trai và con gái giúp người già có thể gọi con trai, con gái của mình. Còn với trẻ nhỏ, bé sẽ gọi được cha hoặc mẹ một cách dễ dàng và nhanh nhất.

Một tính năng độc đáo và rất hữu ích của chiếc điện thoại di động này là nút SOS khẩn cấp sau lưng. Với tính năng này, khi người sử dụng nhấn vào, máy sẽ gửi tin nhắn và gọi tới tối đa ba số thuê bao được cài đặt sẵn. Khi tín hiệu SOS được bật máy sẽ tự động gọi liên tục những số liên lạc đã cài đặt sẵn chỉ khi nào một trong những số điện thoại trên nhấc máy tín hiệu SOS mới dừng. Máy cũng sẽ tự động bật chức năng loa ngoài (loud speaker/hand free) khi gọi. Ngoài ra, điện thoại còn tích hợp một đèn pin và khả năng bắt sóng FM mà không cần gắn tai nghe như các điện thoại thông thường..

Đặc điểm kỹ thuật tổng hợp
– Tần số hoạt động: GSM900 / DCS1800MHz (tương thích 850/1900 MHz) sử dụng được hầu hết những mạng di động GSM tại Việt Nam hiện nay.

– Kích thước: 102 mm x 48,5 mm x 14,5 mm

– Thời gian gọi: 130-300 phút

– Khả năng lưu trữ: 32MB bộ nhớ trong

– Kích thước màn hình: 1,6 inch

– Độ phân giải: 128 x 48 pixel

– Nhạc chuông : 16 kiểu nhạc chuông đa âm

You may also like

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *