Điện thoại cho người già: Những mẫu điện thoại được nhiều người chú ý nhất dành cho người già

top-dien-thoai-cho-nguoi-gia-tot-nhat

Các mẫu điện thoại dành cho người già phổ biến nhất

Vì tiếp xúc với công nghệ chậm hơn và muốn tối ưu hóa việc sử dụng, đơn giản cho nên một chiếc điện thoại phù hợp dành cho người già luôn được các nhà sản xuất chú ý để phát triển. Dưới đây là những mẫu điện thoại dành cho người già thông dụng và được nhiều người mua nhất.

1. Điện thoại iNo CP09, CP10+

Điện thoại iNo CP09 và CP10+ là hai mẫu sản phẩm do công ty Foresight Technologies, Singapore sản xuất. Máy có thiết kế cục mịch nhưng nhẹ, cầm rất vừa tay với các phím bấm to, các tổ hợp phím chức năng rất đơn giản. Điện thoại iNo có màn hình đơn sắc nhưng chữ hiển thị to, rõ, rất dễ dàng sử dụng.

1-ino-mobi-cp-9
Ngoài ra, chiếc điện thoại này còn có chức năng SOS.Thời gian đàm thoại 4 giờ liên tục, thời gian chờ lên đến 15 ngày. Hiện 2 mẫu điện thoại này được bán trên thị trường giá dao động từ khoảng từ 700.000 -1.100.00 đồng.

2. Philips Xenium X2566

Điện thoại Philips Xenium X2566 là sản phẩm mà Philips thiết kế dành riêng cho những người lớn tuổi với nhiều tính năng bổ trợ ví dụ như bàn phím rất to, phông chữ lớn, có thể phát âm số điện thoại, có đèn pin, nghe đài Radio FM không cần phải gắn tai nghe và một nút bấm nguy cấp SOS.
Thiết kế của Xenium X2566 rất bầu bĩnh và dễ cầm, không trơn tuột, máy cũng khá nhẹ do toàn bộ vỏ ngoài được làm bằng nhựa. Ngoài ra, máy cũng có một chiếc đèn pin bật tắt nhanh bằng nút gạt phía hông máy. Người già thì hay thức dậy sớm, chính vì thế mà những chức năng như thế này cực kỳ hữu ích.

a322-xenium-x2566

Giá bán trên thị trường khoảng 1.200.000 đồng.

3. Điện thoại Boqi V99

Boqi V99 là chiếc điện thoại được thiết kế dành riêng cho người già, điện thoại V99 ngoài các chức năng cơ bản của một điện thoại di động thông thường như: SMS, danh bạ, quay số nhanh, nhạc chuông điện thoại to rõ ràng còncó các tính năng rất cần thiết và thuận tiện cho người cao tuổi.
Ngoài ra, chiếc điện thoại này còn hỗ trợ đèn pin siêu sáng, đài FM, các phím tắt gọi nhanh và cả tính năng SOS gọi khẩn cấp cho con cái, người thân. Khi chức năng SOS được kích hoạt thì máy sẽ tự động gọi và nhắn tin liên tục đến 3 số điện thoại cài đặt trước đó đến khi có người trả lời.3-boji-v99

Giá bán trên thị trường ở mức trên dưới 700.000 đồng.

4. Điện thoại iNO F12

F12 là điện thoại dành cho người già có nhu cầu đơn giản là thực hiện cuộc gọi và gửi tin nhắn văn bản, đồng thời muốn sử dụng hai SIM. Điện thoại người già F12 ngoài có nút SOS gọi khẩn cấp cho người thân, phím bấm lớn, chữ to, tích hợp radio FM, đèn chiếu sáng còn có thêm một khe cắm thẻ sim và camera chụp hình.
Để phục vụ nhu cầu sử dụng của người lớn tuổi, ngoài phím bấm cực to, máy còn có loa ngoài khá lớn, giao diện tiếng Việt, hỗ trợ phát âm bằng tiếng Việt khi bấm phím số và tất nhiên là không thể thiếu nút gọi khẩn cấp SOS, nút bấm luôn có mặt trên các dòng máy của iNO Mobile.4-ino-f12

Nút khẩn cấp SOS dùng để gọi nhanh đến một máy khác đã được cài đặt sẵn. Trên thân máy được tích hợp nút mở nhanh Radio FM, tắt/mở đèn pin không cần mở máy và trên đỉnh của máy còn có một chiếc ăng-ten, khi kéo ra hết cỡ thì chất lượng thu sóng FM sẽ tăng lên. Máy iNO F12 được bán với giá khoảng 1.250.000 đồng.

You may also like

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *