Điện thoại cho người Già: Những đặc điểm chung mà điện thoại dành cho người già nên có

dienthoainguoigia1

Nên chọn những chiếc điện thoại như thế nào cho người già

Dễ sử dụng, dễ nhìn, tiện ích luôn là những thứ mà người già cần ở một chiếc điện thoại

Việc chọn một chiếc điện thoại dành cho những người lớn tuổi thường được mọi người cân nhắc để lựa chọn vì khả năng tiếp xúc với công nghệ của người cao tuổi kém hơn nên việc dễ dàng sử dụng cũng như phục vụ đầy đủ nhu cầu của họ cũng vô cùng cần thiết. Điện thoại dành cho người già vẫn luôn có những mẫu mã điện thoại đẹp và phù hợp.

dienthoainguoigia

Được thiết kế chung vẫn mang những kiểu dáng như chiếc điện thoại người già thông thường khác với những tính năng cơ bản nhất được đơn giản các tính năng để dễ dàng sử dụng.
Máy chỉ hỗ trợ 1 sim, đây cũng là sản phẩm khá hiếm hoi trên thị trường chỉ hỗ trợ 1 sim, camera chụp hình, ghi âm cuộc gọi tự động, Nghe nhạc mp3, Radio FM không cần tai nghe …Máy được thiết kế khá mỏng với màu nhiều màu sắc.
– Thiết kế bàn phím to, gờ nổi, rõ ràng dễ thao tác rất phù hợp cho người già, mắt kém
– Phím bấm gọi nhanh cho người thân

dien-thoai-nokia-cho-nguoi-gia-4– Cài đặt được nhiều phím tắt giúp người cao tuổi có thể dễ dàng trong việc gọi cho người thân.
– Phím gọi khẩn cấp SOS: Một tính năng độc đáo và rất hữu ích  là nút SOS khẩn cấp ở mặt trước máy. Với tính năng này, khi người sử dụng nhấn giữ phím 0 trong 2 giây để vào chức năng gọi khẩn cấp, máy sẽ gửi tin nhắn và gọi đến các số thuê bao được cài đặt sẵn. Khi tín hiệu SOS được bật máy sẽ tự động phát tiếng hú báo động và gọi liên tục những số liên lạc đã cài đặt sẵn chỉ khi nào một trong những số điện thoại trên nhấc máy tín hiệu SOS mới dừng.. Đây là một thiết kế đặc biệt hiệu quả dành cho người già thường có những vấn đề về sức khỏe tim mạch, huyết áp để đảm bảo họ có thể kết nối ngay lập tức với những người thân
– Hỗ trợ đèn led siêu sáng rất hữu ích khi trời tối, mất điện.
– Điện thoại chỉ hỗ trợ 1 sim
– Màn hình màu, sắc nét
– Có chức năng tự động ghi âm cuộc gọi.
– Loa to. Chất lượng đàm thoại được nâng cấp.
– Điện thoại có phông chữ to, phím bấm lớn gờ nổi hỗ trợ tốt hơn cho người khiếm thị
– Có chức năng chụp hình.
– Có hỗ trợ thẻ nhớ 8GB.
– Nghe nhạc MP3,MP4.
– Nút hỗ trợ SOS, yêu cầu giúp đỡ khẩn cấp
– Chức năng nghe Radio FM không cần cắm tai nghe tiện lợi

You may also like

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *